Vừa qua, Sài Gòn 9 đã tổ chức lễ cất nóc cho Cao ốc văn phòng Park IX ở số 8 Phan Đình Giót, có thiết kế tuân thủ theo quy chuẩn tân tiến của 1 cao ốc văn phòng hạng A.

Đây là vị trí thuận lợi nơi đặt trụ sở văn phòng của các công ty/tập đoàn đa quốc gia, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 3 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chưa đến 8 phút. Lễ cất nóc đánh dấu cột mốc Park IX được xây dựng hoàn thiện; với 16 tầng văn phòng thương mại và 2 hầm giữ xe. Đại diện chủ đầu tư công ty Sài Gòn 9, tổng thầu công ty An Phong, hơn 300 khách mời là các đối tác quan trọng của dự án và các công ty bất động sản uy tín như CBRE, Savills,… đã cùng tham gia sự kiện quan trọng này.

Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc công ty CBRE cũng chia sẻ thêm: “ Thị trường văn phòng TP.HCM tiếp tục xu hướng nguồn cung hạn chế, đặc biệt là ở phân khúc hạng A. Sự xuất hiện của Park IX được đánh giá sẽ góp phần tạo nên một chuẩn mực mới cho môi trường làm việc lý tưởng, với vị trí giao thông thuận lợi và cách thiết kế, kết cấu hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Chúng tôi tin tưởng rằng Park IX sẽ nhanh chóng được lấp đầy 90% trong 3 tháng, nhất là trong bối cảnh nguồn cung vô cùng khan hiếm như hiện nay”.

Với tiến độ hiện tại, dự án sẽ được hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng đúng tiến độ vào cuối tháng 12/2018. Được biết, trước đó CBRE Việt Nam đã bắt đầu triển khai cho thuê toàn bộ diện tích văn phòng Park IX. Đây là dự án được Chủ đầu tư Sài Gòn 9 yêu cầu rất cao về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng thi công, hứa hẹn sẽ là địa điểm làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Liên hệ

Cao ốc văn phòng Park IX - Park IX Office Building

Số 8 Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình

Website: www.park9.vn

Hotline CSKH: 09 0635 0638

Tin liên quan

  • 22/08/2018

    Tầm quan trọng của văn phòng công ty

  • 27/08/2018

    Lương cao thôi chưa đủ, dưới dây là 8 cách giữ chân nhân tài bạn cần biết

  • 27/08/2018

    Không gian làm việc: Nơi gắn kết và giữ chân nhân tài